Licbook là tên gọi kiot cafe sách nhỏ quen thuộc đối với mỗi sinh viên khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây được xem là “thư viện” giải trí, học tập lý tưởng  dành cho sinh viên Đại học Quốc gia nói chung cũng như sinh viên khu vực Hà Nội nói chung. Đồng hàng với Multimedia Design đến thăm không gian lý tưởng của Licbook – kiot cafe sách ngay thôi.

Licbook coffee – “thư viện sách” của sinh viên

Không quá khó tìm bởi đã là địa chỉ quen thuộc đối với các bạn sinh viên khu vực quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Licbook coffee vẫn khiến chúng tôi ngỡ ngàng trước kiot cafe sách nhỏ của Licbook với không gian sáng tạo; cách phối màu nhẹ nhàng tạo cảm giác yên tĩnh. Đây vừa là không gian của một kiot cafe thư giãn vừa là không gian của một “thư viện” với cách thiết kế độc đáo của từng giá sách, sắp xếp sách theo trật tự nhất định. 

Các bạn trẻ 9x, 10x thường có sở thích tìm kiếm một kiot cafe động vật (cafe Mèo, cafe thú cưng, Pet cafe, … ). Một bổ phận ít hơn các bạn trẻ lại tự tìm đến cho mình không gian cafe sách riêng, bởi đa số các bạn trẻ không muốn mình là “mọt” sách hay không gian quá yên tĩnh dẫn đến cảm giác càng tẻ nhạt, cô đơn. Nhưng, cứ thử đến với Licbook, các bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Quán cafe đẹp và độc đáo tại Hà Nội

Licbook coffee – không gian vừa giải trí vừa học tập

Không gian đơn giản với phong cách rất sinh viên khiến cho quán cafe sách này trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ, nhiều cộng đồng, hội nhóm sinh viên.  Sự giản đơn nhưng tiện ích sẽ giúp cho đời sống sinh viên của bạn trở nên trọn vẹn hơn, phù hợp với số đông. Từng món đồ uống, ăn vặt đều sẽ được phục vụ đến các bạn với chất lượng đảm bảo nhất, trong khi đó, nhân viên của quán cũng đều là các bạn sinh viên nên Licbook toát lên phong cách thật sinh viên, thật gần gũi. 

Vừa là nơi giải trí sau giờ học trên lớp hay những buổi đi làm thêm mệt mỏi vừa là nơi các bạn sinh viên tìm đến để học tập, giao lưu trao đổi kiến thức. Bên cạnh đó cũng có không gian cực kỳ “tư” cho bạn trẻ nào yêu thích đọc sách và chiêm nghiệm với không gian lý tưởng. Dân thiết kế của Multimedia Design cũng phải ngỡ ngàng trước cách bài trí, sắp xếp trật tự logic, tinh tế của Licbook coffee. Với phong cách độc đáo, sáng tạo, chắc hẳn dân thiết kế cũng sẽ bị chinh phục bởi vẻ bình yên, tinh tế của Licbook. 

Các bạn trẻ sinh viên ở đây thường tâm sự: “Sinh viên ở đây đông. Cứ mỗi lần vào thư viện đã thấy chật cứng người rồi. Vì vậy, Licbook coffee xứng đáng là nơi dừng chân thay thế cho thư viện.”. Ở đây đồ uống khá ngon và giá cả rất là sinh viên (dao động từ khoảng 15.000đ – 35.000đ). 

Quán cafe sách đẹp

Licbook coffee – cơ hội tìm việc làm thêm cho sinh viên

Quán cafe sách độc đáo này nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội (144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN) và cơ sở 2 được đóng đô ở khu vực kí túc xá Mễ Trì (182, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, HN) rất thuận tiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm hè hoặc bá thời gian. Vừa giúp sinh viên tăng thu nhập vừa có cơ hội được nâng cao kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh, Licbook coffee xứng đáng là quán cafe sách hàng đầu dành cho sinh viên.

Ngoài ra, từ những cuốn tạp chí, báo in, sách, … được sắp xếp gọn gàng trên kệ đã giúp cho sinh viên tìm thấy các nhà tuyển dụng việc làm; các cơ hội trong công việc bản thân đã, đang và sẽ định hướng đến; … Sinh viên không còn nỗi lo sợ cảnh “thất nghiệp” khi vừa bước ra khỏi cánh cổng trường Đại học nữa, bởi chính những tài liệu quý báu sẵn có tại Licbook đã cung cấp cho họ vốn kiến thức ngoài trường học, các chương trình đào tạo kỹ năng mềm khác nhau, các thông tin của nhà tuyển dụng in trên ấm phẩm của báo và tạp chí, … Đây cũng chính là động cơ thôi thúc cho sinh viên phải cố gắng học tập ngay từ lúc còn ở trên giảng đường Đại học.

Quán cafe sách độc đáo giá sinh viên

Licbook coffee – không gian “sống” của café sách

Điểm khác biệt mà chỉ có ở Licbook coffee là sở hữu kho tư liệu sách cực đỉnh, cực chất, … Không gian chung được thiết kế nhẹ nhàng, không ồn ào, sẽ là lý tưởng trong mắt không chỉ sinh viên mà những giảng viên, giáo viên, những người làm việc văn phòng muốn tìm kiếm nơi làm việc sáng tạo. Licbook coffee đã gây hết bất ngờ này sang bất ngờ khác cho Multimedia Design cũng như các bạn sinh viên trẻ ở đây với ưu điểm vượt trội so với những kiot coffee khác trên địa bàn Hà Nội.

>> Tham khảo thêm: Cơ hội nghề nghiệp cho nghề Nhiếp ảnh hiện nay

Chuyên mục: Hot trend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *