Nằm trong chuỗi sự kiện của cuộc thi Show It NOW 2019, Multimedia Talk “Thiết kế & Văn hóa” do Arena Multimedia tổ chức vào ngày 6/6 tới chắc chắn sẽ là talkshow đáng chú ý đối với cộng đồng thiết kế.

thiet-ke-va-van-hoa-multimedia

Làm thế nào để dung hòa giữa tài năng của bạn – xu hướng thị trường – giá trị văn hóa bền vững? Bên cạnh nguồn cảm hứng sáng tạo, văn hóa còn là kho tàng chất liệu được nhiều nhãn hàng sử dụng thành công trong các chiến dịch quảng cáo. Thiết kế và văn hóa song hành cùng nhau, nối dài câu chuyện kể về một đất nước, một vùng miền, một thương hiệu.

Khởi nguồn từ những chất liệu truyền thống, các thiết kế mang đậm bản sắc văn hóa của một quốc gia, một vùng miền bao giờ cũng tạo ra nhiều thiện cảm. Thoáng nhìn vào một ấn phẩm thiết kế, bạn có cảm được hồn cốt dân tộc mình? Giờ đây, chúng ta không chỉ nhìn thấy tranh đông hồ sáng bừng trên giấy điệp mà còn được chiêm ngưỡng “Cá chép hóa rồng”, “Gà trống hoa hồng”, “Đám cưới chuột” cách điệu trong vô vàn sản phẩm ứng dụng thực tế. Nếu bạn yêu thích thiết kế và muốn khám phá sâu hơn về văn hóa thì hãy cùng chúng tôi có mặt tại Multimedia Talk: Thiết kế & Văn hóa để tìm thấy những thông tin thú vị nhé.

Thời gian:  18h – 21h ngày 6 tháng 6 năm 2019

Địa điểm:   Arena Multimedia – D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Link đăng ký: http://bit.ly/ThietkexVanhoa

Nội dung chương trình

–          Ảnh hướng của kiến thức văn hóa đối với nghề thiết kế

–          Vai trò của nghề thiết kế trong việc gìn giữ, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa

–          Hỏi đáp về những dự án thực tế

Đôi điều về diễn giả

CEO & ECD Vũ Trung Hiệp – LinkStar Communications

MediaTalk "Thiết kế và Văn hóa"

MediaTalk “Thiết kế và Văn hóa”

Anh Vũ Trung Hiệp là CEO & ECD của LinkStar Communication, kiêm Phó chủ tịch phụ trách sự kiện CLB Truyền thông Tiếp thị Việt Nam (VMCC). Trải qua hơn 10 năm làm việc ở cả môi trường agency lẫn in-house, anh đã cùng với cộng sự làm nên nhiều chiến dịch quảng cáo thành công cho các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như: GM, Ford, LG Double Rich, Neptune, Orion, VinaPhone, Petrolimex…

Sở hữu vốn kiến thức phong phú cùng tư duy truyền thông tiếp thị hiện đại, diễn giả Vũ Trung Hiệp sẽ đưa đến sự kiện lần này nhiều thông tin thú vị về việc định vị, giữ gìn văn hóa Việt Nam kết hợp thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp sáng tạo.

Đối tượng tham gia

–          Sinh viên chuyên ngành Thiết kế, Marketing muốn mở rộng kiến thức và lĩnh hội kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia

–          Người đi làm mong muốn cập nhật thêm kiến thức để áp dụng vào công việc hàng ngày

–          Học sinh THPT có niềm quan tâm đặc biệt đến Thiết kế & Văn hóa

>>Tham khảo thêm: Những ứng dụng chỉnh ảnh đẹp cho máy tính và điện thoại

Chuyên mục: Hot trend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *