Phim mới “Về nhà đi con” (2019) lấy cảm hứng từ phim cũ “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” (2014) kể về gia đình ông Sơn (NSUT Trung Anh) câu chuyện  “gà trống nuôi con” 19 năm liền. Ngay khi khởi chiếu trên sóng VTV, bộ phim mới mẻ “Về nhà đi con” đã lấy đi hàng triệu nước mắt của khán giả theo dõi.

Phim mới "Về nhà đi cọn" 2019

Phim mới “Về nhà đi con” đã đi được nửa chặng đường (34/68 tập) nhưng đã thu được tín hiệu đáng mừng. Một bộ phim truyền hình Việt mới khởi chiếu đã lấy đi bao nhiêu giọt nước mắt của fans. Phim mới có khá nhiều tình tiết mới được nhà biên kịch khéo léo đan xen vào làm cho bộ phim có nội dung cũ biến chuyển thành phim mới, nội dung mới xuất sắc và đi vào lòng khán giả hơn nữa.

Phim mới “Về nhà đi con” lay chuyển tình yêu thương gia đình

Dàn diễn viên có kinh nghiệm lâu năm NSUT Trung Anh (vai ông Sơn), NSND Hoàng Dũng (vai ông Luật), Thu Quỳnh (vai Thu Huệ), Bảo Thanh (vai Anh Thư), Quốc Trường (vai Vũ), … và một nữ diễn viên trẻ tuổi Bảo Hân (vai Ánh Dương), sinh viên năm nhất trường Đại học Sân khấu&Điện ảnh Hà Nội đã phối hợp ăn ý tạo nên những thước phim vô cùng đặc sắc và thú vị. Bộ phim mới này đã làm lay chuyển tình yêu thương gia đình không những đến cả diễn viên mà ngay cả fans cũng bị cuốn hút theo. NSUT Trung Anh phác họa vai ông Sơn – người bố một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Mỗi cô con gái mang cá tính riêng và theo đó ông Sơn đã phải thể hiện tình yêu thương ở mỗi người con một cách đặc biệt riêng. Với chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) tinh tế, chín chắn, được bố tin tưởng dạy dỗ các em. Bà chị hai Anh Thư thực dụng, khá đanh đá, hay tranh giành với em út Ánh Dương nhưng là con người thương bố nhất. Cô em thì  Ánh Dương mới 19 tuổi đầu, ngoại hình khá giống con trai, suốt ngày chơi game và đánh nhau, luôn bị bố Sơn đánh mắng nhưng cô là tuýp người nói được làm được, “bất cứ ai động đến nhà tôi đều phải đánh chết.”

Phim mới "Về nhà đi cọn" 2019

Phim mới “Về nhà đi con” có “mới” so với các phim cũ khác?

Bạn nghĩ “mới” ở đây là gì? Là hình ảnh, là âm thanh, là ánh sáng, là diễn xuất của các diễn viên hay là bối cảnh? Nếu nói bối cảnh thì ở cả “Về nhà đi con” và “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” gần như là giống nhau. Về hình ảnh kết hợp với âm thanh, ánh sáng thì “Về nhà đi con” có bước phát triển lên khá nhiều bậc so với “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”. Hình ảnh bao gồm có trang phục, đạo cụ, … được bố trí chuẩn chỉnh, hơn thế nữa, là diễn xuất của diễn viên tự nhiên tạo cảm giác ở ngoài đời thực cho khán giả theo dõi. Âm thanh trong phim mới “Về nhà đi con” khá rõ rệt, thật tiếng hơn khi xem phim cũ “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, đặc biệt ở phân cảnh mâu thuẫn giữa Khải và Thu Huệ (Thu Quỳnh) ở cửa hàng của “Bếp của Huệ” trong tập 32.

Phim mới hay phim cũ đều có ấn tượng sâu sắc đến khán giả

Có nhiều bạn trẻ bình luận ở fanpage “Về nhà đi con” rằng là nội dung khá là giống với phim cũ “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” phát sóng cách đây 5 năm, nhưng, vẫn khiến các bạn phải rơi nước mắt về tình cha con, tình cảm gia đình. Khán giả được “hòa nhập” cảm xúc cùng dàn diễn viên nhiều năm kinh nghiệm. “Về nhà đi con” là bộ phim lấy cảm hứng từ một bộ phim cũ nhưng đã tạo được cái “mới” cho dấu ấn của các khán giả khi theo dõi. Arena Multimedia cũng “hồi hộp” không chỉ cùng các bạn trẻ thế hệ 9x, 10x mà cả cùng những fans cứng truyền hình Việt đón chờ xem những tập tiếp theo của bộ phim mới hot nhất này.

>>>Tham khảo thêm: Bắt trend với những phong cách chụp ảnh hot nhất của giới trẻ

Chuyên mục: Hot trend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *