Thiết kế web (website) là không chỉ là công việc của các nhà đồ họa, mà ngay cả chính những người không chuyên cũng có thể làm được một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Học phí cho “thiết kế web” có quá đắt?

Điều khiến những dân không chuyên đắn đo nhất khi tìm đến với khóa học nghề thiết kế web là học phí của nó? Dĩ nhiên, mọi thứ đều có giá của nó, để học được nghề thiết kế web thì không chỉ phải bỏ ra tiền bạc mà còn sự kiên trì, đam mê với nó. Để bán được hàng trên các website, fanpage, các trang web trên mạng xã hội thì thiết kế web đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một người thiết kế web phải bỏ ra ít nhất 2-5 triệu đồng phục vụ cho quá trình học hỏi, làm việc, chăm sóc nó để đạt được hiệu quả cao, doanh thu với con số “khủng”.

Thu nhập cho “thiết kế web”?

Một nhà thiết kế web muốn có thu nhập “siêu to khổng lồ” thì phải có sự đầu tư và đam mê nghề nghiệp. Giống như muốn bán được nhiều mặt hàng thì người chủ phải ra sức quảng cáo, đưa ra chiến lược marketing độc đáo mới lạ nhất. Trung bình thu nhập cho nghề thiết kế web ít nhất 20-30 triệu đồng và con số ấy còn nhảy lên cao hơn thế nữa. Không chỉ thiết kế mà chính những người trong nghề phải có ý tưởng, sức sáng tạo, chất xám vượt trội để đưa ra những trang web độc – lạ – mới mẻ – thu hút khách hàng.

Thiết kế web là nghề tiềm năng trong xã hội phát triển

Thiết kế web là nghề tiềm năng trong xã hội phát triển? Tại sao vậy? Việt Nam và ngay cả các nước đang phát triển đang đi vào hội nhập với công nghệ thông tin toàn cầu, việc sử dụng web để giải trí, mua bán trao đổi hàng hóa, … là điều tất yếu cần phải được nâng tầm cao mới. Thiết kế web đi đầu mọi hoạt động trên các trang mạng xã hội, các thông tin liên hệ, truy tìm đáp án cho mọi vấn đề cuộc sống một cách nhanh nhất, … Nhờ có thiết kế web mà các nhà đồ họa trên toàn thế giới có thêm “công việc mới” với những tuyệt chiêu không ngờ tới luôn.

Thiết kế web không bao giờ “hòa tan”

Thiết kế web gắn liền với lĩnh vực công nghệ thông tin và đang dần hòa nhập với trên toàn thế giới. Có nhiều bạn trẻ còn bỡ ngỡ với lĩnh vực thiết kế thường hỏi: học thiết kế có bao giờ hòa tan không? Câu trả lời luôn là không và không, nếu như bạn đủ đam mê để bắt nhịp cùng thế giới này.

Thiết kế web – tuyệt chiêu của đồ họa

Nếu nói gia vị là tuyệt chiêu món ăn ngon của một đầu bếp chuyên nghiệp thì thiết kế web lại chính là tuyệt chiêu không thể thiếu ở đặc thù nghề nghiệp của một nhà thiết kế chuyên và không chuyên. Thiết kế web không chỉ là sáng tạo một website thật xinh xắn, hấp dẫn người xem mà nó còn mang cả ứng dụng vào thực tế hiệu quả hay không? Một website thành công là khi nhờ vào doanh thu bán hàng, marketing và độ tin cậy của khách hàng khi ghé thăm. Một cửa hàng kinh doanh quần áo, mỹ phẩm muốn bán chạy trên thị trường tất nhiên không thể bỏ qua được việc phải có chiến lược marketing độc đáo kết hợp với việc thiết kế web thật hoàng tráng, hấp dẫn, gây chú ý tới đông đảo mọi người trên cộng đồng mạng.

>> Tham khảo thêm: Các chế độ chụp hình đơn giản của camera


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *