Livestream "Điện ảnh Việt: Bắc và Nam"
Livestream “Điện ảnh Việt: Bắc và Nam”

Buổi Livestream “Điện ảnh Việt: Bắc và Nam” do Arena Multimedia tổ chức sẽ diễn ra vào 10h00’ sáng thứ 7 ngày 18/5 tuần này. Buổi livestream sẽ có sự tham gia của những gương mặt có ảnh hưởng trong cộng đồng giới trẻ như:

🔰Đạo diễn Đỗ Quốc Trung – Nhân vật triển vọng 2017 do Tạp chí Forbes Việt Nam giới thiệu, Đạo diễn xuất sắc của cuộc thi làm phim 48h Canon Hà Nội lần thứ nhất.

🔰Tác giả Ngọc Nick M – Nhà báo tại VN Express, cây viết truyền cảm hứng với cuốn sách “Balo trên thảm đỏ”. Đại sứ WeChoice Awards 2018.

🔰Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh – Đạo diễn, Thạc sĩ Mỹ thuật chuyên ngành Sản xuất phim tại Đại học Austin – Texas, Mỹ.

Livestream “Điện ảnh Việt: Bắc và Nam” dự kiến diễn ra vào 10h00’ ngày 18/5 trên fanpage chính thức của Arena Multimedia, với những chia sẻ, nhận định chuyên môn về tổng quan nền điện ảnh Việt Nam, sự khác biệt trong dòng phim điện ảnh giữa hai miền Nam Bắc – nguyên nhân, dự đoán triển vọng thay đổi,… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chia sẻ và giải đáp về quan điểm phát triển thị trường phim điện ảnh Việt, những định hướng làm phim và dự đoán xu hướng điện ảnh Việt từ góc nhìn của “người trong cuộc”.

Nội dung chính:

🔰Tổng quan nền điện ảnh Việt Nam.

🔰Phim điện ảnh Bắc và Nam – hai sắc thái đối lập.

🔰Nguyên nhân, cơ hội và thách thức cho dòng phim điện ảnh Việt.

🔰Dự đoán xu hướng phim điện ảnh Việt Nam trong thời gian sắp tới.

“Đào sâu” vào vấn đề chuyên môn, tính thời sự trong sự khác biệt phim điện ảnh giữa hai miền Nam Bắc nhưng cũng không quên trân trọng những cảm xúc, những trăn trở của người làm nghề, buổi livestream hứa hẹn sẽ mang đến cho những bạn trẻ quan tâm và đam mê nghề làm phim nói chung và làm phim điện ảnh nói riêng góc nhìn cận cảnh, nền tảng tư duy về phim điện ảnh nước nhà.

Livestream “Điện ảnh Việt: Bắc và Nam” sẽ cùng bạn tìm kiếm hướng đi, dự đoán xu hướng làm phim điện ảnh của hai miền trong thời gian sắp tới. Hi vọng buổi livestream sẽ “tiếp lửa” cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ 7 và tất cả những ai quan tâm, yêu mến nền điện ảnh Việt.

Link đăng ký gửi câu hỏi: https://bit.ly/DienanhViet

Thời gian livestream: 10h00’ thứ 7 ngày 18/5

>> Tham khảo thêm: Phim hoạt hình và những điều đằng sau đó

Chuyên mục: Hot trend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *