Có thể tạo ra những kiệt tác của nhân loại bởi Microsort Paint?
Thật khó tin đúng không nào? Bởi Paint chỉ là công cụ để thiết kế đồ họa rất đơn giản, bằng năng lực thần kì nào đã làm nên được điều kì diệu đến thế?
Nếu bạn nghĩ Paint  không thể nào vẽ được những hình ảnh chân thực, sống động thì chắc chắn bạn đã lầm! Có thể những tác phẩm “xuất sắc đến khó tin” này sẽ khiến bạn trầm trồ thán phục đấy nhé..

Morgan Freeman: Danh tính người họa sĩ vẽ bức tranh này và đăng nó trên Reddit vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, tác phẩm được vẽ bằng Microsoft Paint của ông vẫn có thể được tìm thấy trên mọi ngóc ngách của mạng Internet.

Morgan Freeman

Morgan Freeman

Capture: Họa sĩ Robert Silver đã tạo ra bức tranh ấn tượng khi sử dụng 4 màu và phối chúng lại một cách có hiệu quả.

Capture do họa sĩ Robert Silver thiết kế

Capture do họa sĩ Robert Silver thiết kế

Snowing in Heaven: Bức họa này thuộc về tài khoản Flickr có tên traqair57’s. Họa sĩ đã vẽ lại một ngôi nhà gỗ trong khu rừng đầy tuyết.

Snowing in heaven

Snowing in heaven

Venice: Họa sĩ Diamonster diễn tả góc nhìn Venice Grand Canal theo phong cách nghệ thuật nhất. Tuy nhiên, bức tranh vẫn có một số hiệu ứng của Photoshop.

Venice

Venice được sáng tác bởi họa sĩ Diamonster

Yeezus: Bức hội họa này của họa sĩ có tài khoản Jim’ll Paint It trên Tumblr và được nhại theo tranh Bữa ăn tối cuối cùng của Leonardo da Vinci.

Yeezus

Yeezus

Dinosaurs: Bức tranh được vẽ bằng Paint này trông giống như hình minh họa của sách về động vật thời tiền sử này do Philip Andrén trên trang Deviant Art thực hiện.

DInousaurs do do Philip Andrén thực hiện

DInousaurs do do Philip Andrén thực hiện

Iron Man: Có thể là một fan hâm mộ của Mavel đã thực hiện bức tranh này.

Iron-man

Iron-man

Pixel Pony: Katelin Henderson đã tốn nhiều giờ đồng hồ để hoàn thiện bức ảnh.

Pixel-Pony

Pixel-Pony

Fairy: Họa sĩ Clayscence đã đăng Fairy trên Deviant Art và nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu. Kể từ đó, bức tranh được công nhận là một trong những sáng tạo bằng Microsoft Paint tốt nhất trên Internet.

Fairy được thiết kế bởi họa sĩ Clayscence

 

Chuyên mục: Tin Multimedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *