Là khách hàng, một điều tất cả chúng ta muốn khi mua hàng là gì? Đó là ta cảm thấy vui. Nhưng nếu không thì sẽ như thế nào? Sẽ khó mà để cảm thấy đặc biệt và hào hứng khi chúng ta đi trên đường và nhìn thấy có người dùng mẫu giày, cùng mẫu xe, điện thoại, đồng hồ, hay cả chiếc áo khoác giống với mình. Làm thế nào để cảm thấy tự tin khi tất cả cac hãng đều có những thứ giống nhau? Làm sao để tránh cảm giác thất vọng vào nhãn hàng mà bạn chọn?

Nike, Ford, H&M, Omega, Apple… đi đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả những thương hiệu này. Không nghi ngờ gì nữa, rõ ràng sản phẩm của họ rất tốt nhưng ta sẽ thấy sợ khi nghĩ đến số tiền lên đến hàng triệu mà họ dành cho quảng cáo. Chính vì lẽ đó, những thương hiệu này được biết đến rộng rãi. Nói đi cũng phải nói lại, liệu chúng đã là lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng của mình nổi bật giữa đám đông? Chưa chắc. Mua sắm không có nghĩa là chúng ta phải luôn chọn thương hiệu chúng ta biết mà chúng ta có thể tìm ra những nhãn hiệu tốt khác ở khắp nơi.

Về điểm này, chúng tôi muốn gửi đến bạn những nhãn hiệu ăn đứt những cái mà bạn đã biết. Công bằng mà nói, họ có những sản phẩm chất lượng nhưng có lẽ không có được chiến lượt marketing ấn tượng như một số công ty lớn ngoài kia. Họ là những thương hiệu xứng đáng được chú ý tới.

Onitsuka Tiger


Có phải bạn muốn một mẫu sneaker được ca ngợi với dấu “swoosh” hoặc có ba sọc nhưng bạn vẫn muốn một cái gì đó thoải mái và chất? Giày Onitsuka Tiger không những thích hợp mà còn được chăm chút rất kĩ lưỡng trong công đoạn may. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng Onitsuka Tiger đã phát triển sneakers kể từ năm 1949. Bắt đầu ở Nhật Bản, Kihachiro Onitsuka đã thành lập nhãn hiệu giày với tôn chỉ cao thượng là khơi gợi lại niềm tin và ý chí của những người trẻ qua môn điền kinh sau Thế chiến thứ hai. “Ultimate 81” và “Mexico 66” có lẽ là những mẫu giày đình đám nhất của họ với thế hệ sau khi được xuất hiện trên cả hai phim “Tử vong du hý” và “Cô dâu báo thù.”

Seiko

Một thương hiệu Nhật Bản khác nằm trong danh sách này là đồng hồ Seiko. Vào những năm 1970, Seiko rất có ảnh hưởng trong việc tạo ra những mẫu đồng hồ số chạy bằng năng lượng thạch anh, nhưng sau đó, công ty tập trung nhiều hơn vào việc sản xuất ra những mẫu đồng hồ máy chất lượng. Đồng hồ của họ đáng tin cậy như Tag Heuer và đẹp như Rolex. Vì thế, Seiko vô cùng xứng đáng để có được một chỗ ngồi ở chiếc bàn của những người làm đồng hồ xuất sắc nhất trên thế giới.

Trong khi ranh giới những đại sứ thương hiệu bị so sánh với những nhà sản xuất Thụy Sĩ (hiện tại chỉ có ngôi sao điền kinh người Nga Darya Klishina và át chủ bài quần vợt Novak Djokovic), những mẫu thiết kế của Seiko vừa rất bắt mắt để thu hút mọi người vừa rất xứng đáng làm điểm nhấn trên cổ tay của bạn. Để cảm thấy đặc biệt hơn, chúng tôi đề nghị bạn chú ý vào những mẫu đồng hồ cổ điển, chúng không những rẻ mà còn hiếm hơn những đồng hồ mới bây giờ.

Serengetee


Serengetee là một công ty hiện thân cho sự đa dạng bởi một số lượng lớn những thiết kế túi xách, áo thun, nón và phụ kiện độc đáo. Tuy nhiên, lí do Serengetee nằm trong danh sách này là bởi vì điều xảy ra sau khi bạn mua một món hàng. Tùy thuộc vào món hàng bạn mua, một phần tiền thu được sẽ được quyên góp cho việc tốt hoặc làm từ thiện.
Chẳng hạn, nếu bạn chọn túi “Bamboo Drifter”, bạn sẽ giúp hỗ trợ cho sự bảo tồn biển và những rặng san hô. Nếu bạn chọn một cái áo với thiết kế tên lửa “Galaxy”, bạn sẽ góp phần gây quỹ cho sự phát triển của giáo dục và những vấn đề liên quan khắp thế giới. Thêm vào đó, không gây hại gì khi tất cả các mặt hàng đều được sản xuất ở Los Angeles.

Bài dịch từ inspirationfeed.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *