Năm 2017 đang dần trôi qua những ngày cuối cùng, cũng là lúc mọi người đang háo hức mong ngóng một điều gì mới mẻ trong năm 2018. Và màu sắc chính là mối quan tâm hàng đầu khi nó ảnh hưởng rất nhiều đến mua sắm, trang trí nhà cửa, thiết kế,… Hầu như ai cũng háo hức làm sao cho hợp thời và bắt kịp xu hướng. Vậy màu sắc nào sẽ lên ngôi trong năm 2018 sắp tới đây?

Mặc dù chưa có một màu sắc cụ thể nào xuất hiện, theo Sherwin-Williams – thương hiệu quốc tế về sản xuất sơn và chất phủ dự đoán rằng màu sắc năm 2018 sẽ được thể hiện với ba chủ đề chính: sự lôi cuốn, sự kết nối và sự chân thành.

Sự lôi cuốn

Với chủ đề này, chắc hẳn mọi người sẽ cảm nhận được một không gian màu sắc tuyệt vời, nơi đó đủ bình yên, đủ đặc sắc, đủ thu hút để giữ chân một người ở lại, khiến họ có cảm giác được thư giãn và cũng đầy thú vị.

Sự kết hợp giữa màu hồng đậm, xanh da trời và nâu

Một chút màu hồng đậm lộng lẫy và đầy sức sống, một chút màu xanh da trời bình yên, một chút màu nâu tượng trưng cho sự ổn định, tất cả hứa hẹn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho chủ đề này.

Sự kết nối

Sự đổi mới và ngày càng phát triển của công nghệ đã trở thành nguồn cảm hứng cho chủ đề này. Nếu như màu xanh da trời, màu hồng đậm, màu nâu là những gam màu cho sự lôi cuốn thì ở chủ đề này, chúng ta sẽ bắt gặp những gam màu mang tính hiện đại, vui tươi như màu cam, màu xanh lá, màu vàng.

Xanh lá và xanh da trời tạo cảm giác tươi mới

Chủ đề sự kết nối sẽ tập trung vào tính hiện đại và vui tươi, mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi cho những người nhìn thấy chúng.

Sự chân thành

Với chủ đề này, những gì đơn giản sẽ thật sự phù hợp. Sự đơn giản chưa bao giờ là lỗi thời, và một lần nữa nó xuất hiện trong năm 2018. Sự chân thành là chủ đề hướng đến cách quan tâm của mọi người, tạo cho mọi người cảm giác thân thương. Vì thế, những gam màu nhẹ nhàng như hồng nhẹ kết hợp cùng xanh lá là sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ đề này.

Một chút xanh lá và màu hồng nhẹ nhàng

Ba chủ đề trên là những gợi ý tuyệt vời để chúng ta phối hợp màu sắc đúng không nào? Hãy cùng nhau lựa chọn chủ đề cùng gam màu phù hợp và tạo nên ấn tượng cho riêng mình trong năm 2018 nhé!

Nguồn bài và ảnh: www.phunu8.vn

Chuyên mục: Tin Multimedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *