Trong những dịp cuối năm này, hầu hết các doanh nghiệp đã bắt đầu “chạy đua” để cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm phục vụ ngày Tết. Việc thiết kế một bao bì ấn tượng và thu hút khách hàng là một vấn đề đáng quan tâm. Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 xu hướng thiết kế bao bì đẹp hút mắt năm 2018 nhé.

Thiết kế bao bì mùa lễ

Bao bì mùa Tết (Nguồn: LinkedIn)

Xu hướng thiết kế này không phải là quá mới lạ khi nó đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Tuy nhiên, xu hướng này cũng hứa hẹn một lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ trong năm 2018 tới đây. Thiết kế bao bì theo xu hướng mùa lễ là một trong những cách rất tốt để thu hút và chiếm được tình cảm của khách hàng. Đặc biệt, nó còn thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Thiết kế bao bì với màu sắc sặc sỡ

Bao bì với màu sắc sặc sỡ, tươi vui (Nguồn: Bansao.com.vn)

Khách hàng thường rất ít khi chú ý đến các bao bì mang màu sắc trung tính. Chính vì thế, trong năm 2018, các doanh nghiệp sẽ lần lượt tung ra các bao bì mang tông màu tươi sáng, sặc sỡ và nổi bật hơn. Đây chính là một sự thay đổi lớn của các thương hiệu trên toàn thế giới.

Thiết kế bao bì với hình ảnh của sản phẩm bên trong

Bao bì mang hình ảnh sản phẩm bên trong (Nguồn: SaoKim Blog)

Thông thường, khách hàng rất tò mò xem sản phẩm chứa bên trong bao bì đó trông như thế nào. Và để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, các thương hiệu cũng lựa chọn cách thiết kế bao bì với hình ảnh sản phẩm bên trong cho năm mới sắp tới. Điều này không chỉ thể hiện được sự sáng tạo mà còn góp phần truyền tải được thông điệp, tạo dựng ấn tượng và lòng tin đối với khách hàng.

Thiết kế bao bì đơn giản

Bao bì đơn giản (Nguồn: FreshBrand)

Ngày nay, người ta rất ưa chuộng những sản phẩm có thiết kế đơn giản. Tuy đơn giản nhưng nó không hề đơn điệu và gây ra nhàm chán. Loại bỏ bớt những chi tiết gây rối mắt, làm nổi bật những chi tiết thật sự đáng chú ý. Xu hướng thiết kế này cũng sẽ là một cách để khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp và phù hợp với mọi thời điểm.

Thiết kế bao bì với kiểu dáng mới lạ

Kiểu dáng đặc sắc, mới lạ (Nguồn: designideas.pics)

Nếu mãi sử dụng một mẫu bao bì thì sẽ gây ra sự nhàm chán. Vì thế, thiết kế một bao bì độc đáo, kiểu dáng mới lạ sẽ gây sự chú ý với khách hàng hơn. Hãy thử một lần phá bỏ mọi rào cản, thoải mái với ý tưởng khác lạ của mình, sắp xếp chúng lại và thiết kế nên một mẫu mã bao bì độc đáo. Chắc chắn, chúng sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho bạn trong năm 2018 đấy.

Nguồn bài: blog.saokim.com.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *